3Tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của Công Phượng, Văn Toàn

Động viên các sĩ tử tham dự kì thi THPT quốc gia năm 2019, CLB HAGL đã tiết lộ điểm thi tốt nghiệp của Công Phượng và Văn Toàn.

CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã gửi lời chúc đến các sĩ tử tham dự kì thi THPT quốc gia năm 2019. Ngoài ra, fanpage đội bóng cũng tiết lộ điểm thi THPT quốc gia của những Công Phượng, Văn Thanh cách đây 5 năm.

Trang chủ CLB HAGL viết: “Chắc chắn trong số hàng triệu triệu người hâm mộ đội bóng phố Núi sẽ có không ít những bạn ở đây sẽ bước vào kỳ thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Đây cũng sẽ là cột mốc đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc sống của các bạn. Chắc hẳn nhiều bạn đang cảm thấy khá lo lắng và căng thẳng lắm, đúng không?

Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng, cứ thư giãn nhé rồi mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến. CLB Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai xin gửi lời chúc đến tất cả các em tại Học viện bóng đá HAGL và tất cả các sĩ tử trên cả nước một kỳ thi thật tốt. Fighting“.

Theo hình ảnh được HAGL công bố, Công Phượng hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT với kết quả tốt: 23 điểm/4 môn. Hậu vệ Vũ Văn Thanh đạt 19,5 điểm, Nguyễn Văn Toàn đạt 23,5 điểm, Hoàng Thanh Tùng được 24 điểm. Nguyễn Hữu Anh Tài là người có tổng điểm thi TPT Quốc gia 4 môn cao nhất là 28.

Với kết quả này, Công Phượng và các đồng đội đã được tuyển thẳng vào trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM. Hiện tại, Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường… đã cơ bản đã hoàn thành xong chương trình Đại học.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25/6 đến 27/6. Dự kiến có hơn 887.000 thí sinh cả nước tham dự kỳ thi THPT quốc gia với gần 38.050 phòng thi; 1.980 điểm thi. Ba bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và hai bài thi tổ hợp gồm Khoa học tự nhiên (Vật lý, Sinh học, Hóa học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD với thí sinh học chương trình giáo dục THPT; Lịch sử, Địa lý với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên).

Điểm thi THPT quốc gia 2019 sẽ được Hội đồng thi công bố vào ngày 14/7. Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ được công bố chậm nhất ngày 18/7. Các Sở Giáo dục phải gửi danh sách thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT chính thức về Bộ Giáo dục trước ngày 9/8.

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply