Biến động MU – Juventus: Sarri “bật đèn xanh” trao đổi Lukaku – Dybala

Biến động MU – Juventus: Sarri “bật đèn xanh” trao đổi Lukaku – Dybala

Thứ Ba, ngày 30/07/2019 10:04 AM (GMT+7)

Một nguồn tin thân cận với HLV Maurizio Sarri tại Juventus đã khẳng định nhà cầm quân 60 tuổi vừa đồng ý cho Juventus tiến hành trao đổi Dybala – Lukaku với MU.

Một bước đột phá trong chuyển nhượng giữa Juventus và MU vừa diễn ra. Theo nhà báo Alfredo Pedulla, một nguồn tin khá tin cậy liên quan tới những tin tức về HLV Maurizio Sarri (người đầu tiên đưa tin Sarri & Jorginho cùng về Chelsea 1 năm trước), nhà cầm quân người Italia này đã đồng ý cho phép Juventus tiến hành một cuộc trao đổi cầu thủ với MU giữa Paulo Dybala và Romelu Lukaku.

Biến động MU – Juventus: Sarri “bật đèn xanh” trao đổi Lukaku – Dybala - 1

HLV Sarri đã đồng ý để Juventus đổi Dybala sang MU

Lukaku và Dybala vừa trải qua mùa giải 2018/19 khó khăn trong màu áo MU & Juventus, và Lukaku đã công khai ý định muốn sang Serie A thi đấu. Dybala được cho là không muốn ra đi, nhưng với việc Juventus ngày một tập trung vào xây dựng đội hình với ưu tiên khai thác khả năng săn bàn của Cristiano Ronaldo, Dybala không còn phù hợp với phong cách thi đấu của CLB.

MU đã để ngỏ cửa cho các đội bóng khác hỏi mua Lukaku nhưng họ đã từ chối Inter Milan do CLB này không trả một mức giá đủ cao theo ý muốn của “Quỷ Đỏ”. Còn về phần Juventus, họ đã tiếp cận Mauro Icardi của Inter nhưng thương vụ đang có dấu hiệu lâm vào bế tắc, và giờ Lukaku trở thành “phương án B” của Juve và họ quyết định sẽ dùng Dybala để đổi lấy Lukaku thay vì bỏ ra một mức phí lớn.

Biến động MU – Juventus: Sarri “bật đèn xanh” trao đổi Lukaku – Dybala - 2

Biến động MU – Juventus: Sarri “bật đèn xanh” trao đổi Lukaku – Dybala - 3

Sau khi bế tắc vụ Icardi, Juventus quay sang Lukaku và có ý tưởng đổi Dybala

Được biết đề xuất trao đổi Lukaku – Dybala đã được giám đốc thể thao Fabio Paratici của Juventus đề xuất, nhưng đến bây giờ ý tưởng này mới được HLV Sarri đồng thuận. Trước đó Sarri đã tuyên bố ông có thể kết hợp cả Ronaldo và Dybala trong đội hình Juventus, nhưng Pedulla – người có quan hệ với người đại diện của Sarri – cho biết HLV 60 tuổi này sẽ không phản đối nếu Dybala được đổi đi để Lukaku thế chỗ.

Theo Pedulla, Dybala sẽ trở lại Turin trong tuần này và Juventus sẽ thông báo cho ngôi sao người Argentina biết họ sẽ xem xét mọi đề nghị dành cho anh. Trong khi đó một diễn biến đáng chú ý không kém vừa diễn ra tại Na Uy: Đội hình MU tới nước này để chuẩn bị giao hữu đêm nay gặp Kristiansund không có mặt Romelu Lukaku và Matteo Darmian, hai cầu thủ này sẽ không thi đấu để tránh chấn thương nhằm chuẩn bị chuyển CLB.

Được đăng bởi: 12BET

 

Leave a Reply