Chelsea bất ngờ nhắm đến cựu sao Man Utd thay Sarri01:05 15/02Chelsea được cho là đã liên lạc với cựu hậu vệ của Manchester United, Laurent Blanc trong trường hợp họ cần thay thế Maurizio Sarri.

http://linknhacai12bet.com Chelsea được cho là đã liên lạc với cựu hậu vệ của Manchester United, Laurent Blanc trong trường hợp họ cần thay thế Maurizio Sarri.

Theo tờ Tutto Mercato Web, Laurent Blanc là một trong những ứng cử viên cho chiếc ghế nóng tại Chelsea mùa hè vừa qua và giờ đây The Blues một lần nữa quan tâm đến vị chiến lược gia này.

Blanc đã rời khỏi bóng đá kể từ khi bị Paris Saint-Germain sa thải, gần đây cựu chiến lược gia 53 tuổi này đã bày tỏ mong muốn trở lại dẫn dắt một đội bóng ở Châu Âu.

Nhà vô địch World Cup 1998 đã có hai năm kinh nghiệm khi còn làm việc tại Bordeaux trước khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia Pháp. Kể từ khi se duyên cùng PSG, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã thống trị Ligue 1 liên tục 3 mùa 2014-2016.

 - Bóng Đá

Laurent Blanc đã giành được vô số vinh quang khi còn dẫn dắt Paris Saint-Germain.

Sarri hiện đang không được lòng BLĐ cũng như các trụ cột của đội bóng, sẽ không có gì bất ngờ nếu Chelsea quyết định trảm cựu HLV Napoli.

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply