Chuyện lạ: Bầu Hiển treo thưởng 3 tỷ đồng cho Cần Thơ trụ hạng

Bầu Hiển vừa có động thái khiến làng túc cầu ngạc nhiên khi treo thưởng 3 tỷ đồng cho đội bóng không mấy liên quan để tranh suất trụ hạng là XSKT Cần Thơ.

Bầu Hiển từ lâu được biết đến liên quan đến nhiều đội bóng ở V-League nhưng chưa từng nghe thấy ông bầu này và CLB XSKT Cần Thơ có mối liên hệ nào. Ấy vậy, bầu Hiển lại treo thưởng lớn để để cho đội bóng xứ Tây Đô nỗ lực trụ hạng.

Theo nguồn tin của Saostar, ông chủ Tập đoàn T&T và ngân hàng SHB đã đích thân đến gặp CLB Cần Thơ và hứa sẽ thưởng cho đội bóng Tây Đô số điền lên đến 3 tỷ đồng nếu trụ hạng thành công ở V-League 2018. Theo Goal.com, bí ẩn về “liều dophing” từ trên trời rơi xuống này được GĐĐH CLB Cần Thơ – Nguyễn Thanh Danh giải thích rằng việc bầu Hiển trao thưởng cho Cần Thơ liên quan đến chiến lược kinh doanh của cả đội bóng lẫn ông bầu này.

Có thể tạm hiểu, là bầu Hiển thưởng với vai trò đối tác làm ăn bên ngoài chuyện bóng đá. Hay dễ hiểu hơn là, ông thấy tình cảnh đội bóng Tây Đô khó khăn quá nên treo thưởng với tư cách… Mạnh Thường Quân.

Mặc dù được bầu Hiển treo thưởng lớn nhưng khả năng để XSKT Cần Thơ trụ hạng là không cao. Hiện tại, đoàn quân HLV Vũ Quang Bảo đang đứng cuối bảng xếp hạng và kém Nam Định, đội xếp trên là 3 điểm. Ở 3 vòng đấu tới, Cần Thơ sẽ lần lượt đối đầu với Hải Phòng trên sân nhà, làm khách trước nhà ĐKVĐ Hà Nội và tiếp đón Nam Định ở lượt đấu cuối cùng.


Lộc Sơn (linknhacai12bet.com)

Được đăng bởi: linknhacai12bet

 

Leave a Reply