“Có Van Dijk thì cũng chẳng cứu được Arsenal”

http://linknhacai12bet.com Huyền thoại Lee Dixon tin rằng với những vấn đề hiện nay, dù có sở hữu một cầu thủ xuất sắc như Virgil van Dijk nơi hàng thủ thì Arsenal cũng chẳng thay đổi được gì.

Trong trận chung kết Europa League diễn ra vào rạng sáng nay, Arsenal đã có màn trình diễn rất đáng thất vọng trong hiệp 2, đặc biệt là hàng thủ. Những sai lầm liên tục đã thủ thành Petr Cech phải vào lưới nhặt bóng tới 4 lần, để rồi đành nhìn Chelsea bước lên ngôi vương.

Theo Dixon, Arsenal sẽ cần rất nhiều người, nhiều thời gian thì mới giải quyết được những vấn đề đang tồn tại.

Chứng kiến màn trình diễn của Pháo Thủ, Lee Dixon đã thất vọng chia sẻ rằng: “Rõ ràng tâm lý thi đấu của đội bóng có vấn đề. Tôi đã nói rồi, cho dù họ được Van Dijk trong đội hình vào thời điểm này, nhưng cách mà họ di chuyển khi không bóng, thì Van Dijk cũng chẳng thể tạo nên sự khác biệt.”

  • Gerrard: “Tôi phát ghen với lứa cầu thủ hiện tại của Liverpool”

  • CHÍNH THỨC: ‘Bom xịt’ Liverpool và ‘kẻ nổi loạn’ Arsenal bị cho ra đường

“Đây là vấn đề đã tồn tại trong nhiều năm rồi. Điều này chắc chắn không thể giải quyết bằng một người được, và cũng chẳng thể nào làm trong vòng 5 phút. Điều này sẽ cần một lượng công việc rất lớn trong các buổi tập thì mới mong có thể sửa đổi.”

Phát biểu sau trận chung kết, HLV Unai Emery cũng đã bóng gió về việc một vài cầu thủ sẽ phải ra đi trong mùa Hè này và hy vọng có thể mang về những cầu thủ mới nhằm có thể tạo ra những thay đổi đột biến trong mùa tới.

Video tài năng của Virgil van Dijk

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply