Đại diện Martial bi quan về tương lai của Số 11 tại Old Trafford

http://linknhacai12bet.com Người đại diện của tiền đạo 22 tuổi không chắc chắn Martial sẽ gắn bó lâu dài với Quỷ Đỏ.

Hôm qua, Manchester United đã chính thức kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm, để giữ Anthony Martial ở lại CLB đến mùa hè năm 2020. Tuy nhiên, đây chỉ được xem như giải pháp tình thế của Quỷ Đỏ, trong bối cảnh quá trình thương thảo hợp đồng dài hạn với tiền đạo người Pháp tiếp tục đi vào bế tắc.

Mối quan hệ không mấy tốt đẹp với HLV Jose Mourinho khiến Martial chần chừ cam kết tương lai lâu dài tại Old Trafford. Đại diện của chân sút 22 tuổi, Philippe Lamboley từng tuyên bố hè qua rằng Martial muốn rời United. Dù Mourinho sẵn sàng để anh ra đi nhưng sau cùng, BLĐ Quỷ Đỏ vẫn cương quyết không bán.

Đại diện Martial bi quan về tương lai - Bóng Đá

Martial vẫn chưa cam kết gắn bó với United.

Theo thông tin từ RMC Sport, United muốn Martial đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Dù vậy, nguồn tin này cũng đăng tải luôn phát biểu không mấy tích cực từ Lamboley về tình hình đàm phán: Tôi rất bi quan về kết quả của cuộc thương thảo. Họ đã đưa ra nhiều đề nghị không đáp ứng mong đợi của chúng tôi. Hai bên còn lâu mới có thể đạt thỏa thuận.”

Martial đã ghi được 8 bàn thắng trên tất cả đấu trường mùa này. 2 CLB thành London, Chelsea và Arsenal đang theo dõi sát sao tình hình, với hy vọng sở hữu anh.

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply