ĐT Malaysia nhận hung tin lực lượng trước trận chung kết lượt về

http://linknhacai12bet.com Trước trận chung kết lượt về tại Mỹ Đình, ĐT Malaysia đã đón nhận một tin không vui từ chấn thương của một cầu thủ nơi hàng phòng ngự.

Sau trận hoà 2-2 trên sân nhà, ĐT Malaysia đến làm khách tại Mỹ Đình với một bất lợi không nhỏ. Đoàn quân HLV Tan Cheng Hoe cần phải dành được 1 chiến thắng hoặc hoà 3-3 mới có thể xưng vương tại AFF Cup 2018.

ĐT Malaysia nhận hung tin lực lượng trước trận chung kết lượt về - Bóng Đá

Nazirul Naim rời sân ngay ở phút 41 trận chung kết lượt đi.

Trước khó khăn đó, các cầu thủ Malaysia đã rất sẵn sàng với những phát biểu đanh thép, trong đó có lời cam kết của thủ quân Zaquan Adha Radzak: “Chắc chắn chúng tôi sẽ tái hiện tinh thần Bangkok và lấy cảm hứng từ trận đấu với Thái Lan.” HLV Tan Cheng Hoe cũng chia sẻ: “Tôi hy vọng khi bước vào trận chung kết lượt về, các cầu thủ sẽ giữ vững được tinh thần hưng phấn như thế này.”

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng thử thách dành cho Hổ Malay vẫn chưa dừng lại khi họ phải nhận một hung tin về lực lượng. Theo đó, ĐT Malaysia nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Nazirul Naim ở trận lượt về khi anh chưa bình phục chấn thương gặp phải ở trận chung kết lượt đi. Chấn thương nghiêm trọng đến nỗi Nazirul đã phải rời sân bằng cáng và được thay ra ở phút thứ 41.

Nazirul Naim là “kẻ đóng thế” cho hậu vệ Syazwan Andik Ishak khi cầu thủ này dính chấn thương trước thềm trận bán kết lượt về gặp ĐT Thái Lan. Và khi được trao cơ hội, Nazirul đã thi đấu tròn vai và góp công vào thành tích bước vào chung kết AFF Cup 2018 của ĐT Malaysia.

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply