Ferdinand chọn ra CLB vô địch Champions League, không phải Barca hay Real

http://linknhacai12bet.com Cựu danh thủ Rio Ferdinand có lý do để đánh giá cao đội bóng thành Manchester ở Champions League mùa này.

Các La Liga đã thống trị UEFA Champions League những mùa giải gần đây. Theo đó, Real Madrid đã lên ngôi vô địch 4/5 mùa gần nhất, còn lại Barcelona trở thành vị vua mùa 2014/15. Hiện tại, cả Barcelona và Real Madrid vẫn được đánh giá khá cao.

Tuy nhiên, khi mà Barcelona và Real Maddrid đều đang gặp không ít vấn đề ở Champions League, cựu danh thủ Rio Ferdinand đã chỉ ra đội bóng đủ sức đăng quang mùa giải năm nay và đó là CLB thành Manchester.

Ferdinand chọn ra CLB vô địch Champions League, không phải Barca hay Real - Bóng Đá

Ferdinand đánh giá cao Man City.

Cụ thể, Ferdinand chia sẻ: “Tôi đã từng chọn Man City giành chiến thắng ở Champions League từ đầu mùa. Tôi nghĩ rằng, Man City sở hữu chiều sâu đội hình đủ để lên ngôi vô địch ở giải đấu này.

Bạn có thể thấy các đội bóng lớn khác, Real Madrid hay Barcelona, họ không còn chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất vốn có. Đẳng cấp của họ không có gì bàn cãi nhưng họ không còn là chính mình, không phải là đội quân chinh phục như trước.

Năm nay, Champions League là cuộc đua mở nhưng tôi nghĩ, Man City là đội bóng có vị trí tốt nhất có thể. Man City có nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình và họ đủ khôn ngoan để tận dụng điều đó.”

Video tài năng của Sergio Aguero:

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply