Góc Liverpool: Chelsea chưa từng sợ Anfield

http://linknhacai12bet.com Có một sự thật là Liverpool chưa từng đánh bại Chelsea tại Anfield trong 6 trận gần nhất.

 - Bóng Đá

200 – Trận đấu tại Anfield sắp tới sẽ là trận thứ 200 HLV Juergen Klopp Klopp nắm quyền ở Liverpool. Điều đáng nói là chiến lược gia người Đức ra mắt The Kop cũng là trong một trận đấu với Chelsea (thắng 3-1 vào tháng 10/2015).

 - Bóng Đá

58% – Trong gần 200 trận đấu dẫn dắt Liverpool, tỷ lệ giành chiến thắng của Klopp lên tới 58% tại Premier League và ông cũng là HLV của Liverpool có thành tích tốt nhất tại sân chơi số 1 xứ sở sương mù.

  • Vì sao mục tiêu của Man Utd “ăn đứt” Lukaku, Kane,…?

  • Biếm họa: Smalling-Jones có truyền nhân, De Gea khóc thét; Young tạt ‘chết’ đồng đội

 - Bóng Đá

82 – Liverpool đã có được 82 điểm sau 33 vòng đấu, và đây cũng là thành tích tốt nhất mà The Kop có được trong giai đoạn này ở những mùa giải trước đây.

 - Bóng Đá

3 – Số điểm mà Liverpool đang có trong mùa giải năm nay là nhiều hơn 3 điểm so với mùa giải gần nhất mà họ giành ngôi vô địch tại Premier League (1989/90).

 - Bóng Đá

82 – Chưa đội bóng nào giành được 82 điểm 33 vòng mà không thể lên ngôi vô địch vào cuối mùa. Điều này cũng đồng nghĩa Liverpool và Man City sẽ viết nên một trang sử mới nếu không thể cán đích ở vị trí số 1 vào cuối mùa.

 - Bóng Đá

3 – Liverpool đã bị các đối thủ cầm hòa đến tận phút 80 trong 3 trận đấu gần đấy trước Fulham, Tottenham và Southampton, nhưng chung cuộc đoàn quân của HLV Klopp vẫn có được chiến thắng.

 - Bóng Đá

21 – Liverpool đang tỏ ra rất nguy hiểm trong khoảng 15 phút cuối trận, khi họ đã có 21 bàn trong khoản thời gian này từ đầu mùa.

 - Bóng Đá

0 – Liverpool chưa từng thắng Chelsea trong 6 lần tiếp đón gần nhất tại Anfield. Đây thật sự là điều khó tin nhưng có thật đối với Lữ đoàn đỏ.

 - Bóng Đá

1 – 3 trận chạm trán gần nhất giữa Liverpool và Chelsea trên sân Anfield tại Premier League đều kết thúc với tỷ số 1-1.

 - Bóng Đá

Liệu Liverpool có thể giành được một kết quả tốt hơn trước Chelsea trong lần gặp mặt lần này?

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply