Hết giận Mourinho, Sanchez báo ‘tin buồn’ gây sốc fan

http://linknhacai12bet.com Sau khi không vừa lòng với Jose Mourinho, ngôi sao Alexis Sanchez đã thông báo một thông tin bất ngờ.

Trong trận đấu với Burnley tại Turf Moor, Alexis Sanchez đã bị thay ra sớm. Điều này khiến anh thất vọng vô cùng, ngôi sao người Chile đã bực tức đến độ ném băng cổ tay xuống đất khi trở về băng ghế dự bị. Hành động này đã khiến CĐV Man United lo ngại về mối quan hệ của anh và chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Sanchez và người yêu đã đường ai nấy đi.

Nhưng có lẽ chuyện mâu thuẫn ấy đã tạm lắng xuống vì sau trận đấu, Sanchez đã đăng một dòng trạng thái cổ vũ MU. Tưởng đâu mọi thứ đã ổn thoả và chẳng còn sóng gió gì nơi hậu trường của MU nữa thì đột nhiên một dòng trạng thái khác xuất hiện.

Alexis đã viết trên Instagram để tri ân tình cảm của bạn gái Mayte Rodriguez và tuyên bố chia tay. Cựu sao Arsenal viết: “Anh mong em luôn nhận được những điều tuyệt vời nhất. Thật thạnh phúc vì anh đã gặp em và hai ta đã có với nhau những khoảnh khắc tuyệt vời.

Nhưng chúng ta đã thống nhất rằng mỗi người cần theo đuổi con đường riêng, tìm kiếm ước mơ của mỗi người. Anh không thường làm thế này nhưng lần này anh muốn tất cả mọi người phán xét mà không hiểu chuyện phải tôn trọng chúng ta bởi sau tất cả chúng ta còn có gia đình và con trẻ.”

Một dòng tâm sự tận đáy lòng và cuộc tình đẹp của Sanchez đã kết thúc trong êm đẹp.

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply