HLV U23 Thái Lan nói điều thật lòng về sức mạnh của U23 Việt Nam

http://linknhacai12bet.com Trước thềm vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Alexandre Gama đã có những nhận định về sức mạnh của đối thủ số 1 của U23 Thái Lan.

Trong thời điểm vòng loại U23 châu Á 2020 đang đến rất gần, các đội bóng thuộc bảng K ráo riết chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi bắt đầu chiến dịch vào ngày 22/03 tới. Hiện tại, U23 Indonesia đã đặt chân đến Hà Nội và sẵn sàng cho mục tiêu giành vé dự VCK như đã tuyên bố.

HLV U23 Thái Lan nói điều thật lòng về sức mạnh của U23 Việt Nam - Bóng Đá

HLV Alexandre Gama nhận định về sức mạnh của U23 Việt Nam.

Còn với U23 Thái Lan, họ lại có vẻ ung dung hơn khi hội quân khá trễ và cũng không quá áp lực vì họ là nước chủ nhà của VCK. Tuy nhiên, HLV Alexandre Gama cũng rất quan ngại sức mạnh của các đội bóng tại bảng K: “Vòng loại U23 châu Á là giải đấu rất quan trọng. Thái Lan sẽ mang những cầu thủ tốt nhất ở thời điểm hiện tại và quyết tâm có những thành công.

Ở bảng đấu này, rõ ràng U23 Việt Nam là đối thủ nặng ký nhất khi họ được chơi trên sân nhà. Trong khi đó, Indonesia cũng rất đáng gờm vì họ đang hưng phấn sau chức vô địch U22 Đông Nam Á vừa qua.

Tôi rất mong các cầu thủ tập trung cho từng trận đấu, để giành kết quả tốt nhất cho đội nhà. Chúng tôi phải cố gắng đạt phong độ tốt nhất, và thể hiện được hình ảnh một đội tuyển hàng đầu.”

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply