Kẻ giết chết giấc mơ của Liverpool: “Tôi không tiếc vì đã trừng phạt Gerrard”

http://linknhacai12bet.com Cựu tiền đạo Chelsea không hề thấy cảm thông cho cú trượt ngã của Steven Gerrard năm 2014.

Mùa giải 2013/14, Liverpool đứng trước cơ hội rất lớn lên ngôi vô địch Premier League sau nhiều năm chờ đợi. Trước vòng đấu thứ 35, The Kop đứng đầu bảng xếp hạng với cách biệt lần lượt 5 và 6 điểm so với Chelsea và Liverpool.

Thời điểm tháng 4 năm đó, Liverpool đón tiếp Chelsea trên sân nhà. Mọi chuyện đi đúng hướng cho đến khi Steven Gerrard trượt ngã, Demba Ba của Chelsea đứng gần đó đã tận dụng thời cơ ghi bàn mở tỷ số trận đấu.

Demba Ba:

Demba Ba không thấy tiếc cho Gerrard.

Chung cuộc Liverpool thua 0-2 và thất bại này đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các cầu thủ Liverpool. Cuối mùa, họ để Man City vượt lên và đánh mất chức vô địch một cách đáng tiếc. Mới đây, Demba Ba đã có những chia sẻ về trận đấu năm đó.

  • Bị hỏi về “ác mộng Chelsea 2014”, “đàn em” Gerrard đáp trả đanh thép

  • Tròn 5 năm ngày ‘Gerrard trượt cỏ’, bóng ma Chelsea lại ám ảnh Liverpool

Demba Ba cho hay: “Tôi phải nói rằng, Jose Mourinho đã đưa gần như đội dự bị vào sân. Rất nhiều cầu thủ xuất phát ở trận đấu đó thường xuyên không được thi đấu hàng tuần. Chúng tôi cứ thế mà ra sân nhưng Mourinho vẫn mong chúng tôi sẽ thắng.

Tôi không hề thấy tiếc vì đã trừng phạt Gerrard. Tôi không phải là fan của Gerrard, càng không phải là fan của Liverpool. Tôi cũng chẳng phải là fan của Man City. Tất cả những gì có thể thấy, đó là một phần của trận đấu.

Như mùa trước, Crystal Palace đã an toàn và không còn mục tiêu nào cả. Thế nhưng, họ vẫn đá một trận ra trò và khiến Stoke City rớt hạng. Bạn ra sân để làm công việc của mình đó chính là giành chiến thắng.”

Video tình huống Demba Ba trừng phạt Steven Gerrard:

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply