Lampard lên tiếng, tương lai của Jorginho rõ như ban ngày!

http://linknhacai12bet.com HLV của CLB Chelsea mới đây đã có những phát biểu liên quan đến một cái tên mà các CĐV của The Blues chắc chắn sẽ quan tâm.

Dưới thời HLV Maurizio Sarri, Chelsea đã xếp thứ ba tại Premier League cũng như có được chiếc cúp Europa League. Thế nhưng bên cạnh câu chuyện thành tích, có nhiều lý do khiến cho NHM cảm thấy không hài lòng về đế chế của nhà cầm quân người Ý. Và một trong số đó là việc Sarri để Jorginho đá vị trí sở trường của N’Golo Kante.

Nhưng thời điểm hiện tại, ngồi trên chiếc ghế quyền lực tại Stamford Bridge không phải là Sarri nữa mà là Lampard, vì thế không ít ý kiến cho rằng có thể Jorginho không sớm thì muộn cũng phải nối gót ông thầy cũ của mình rời tây London.

Dẫu vậy trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Lampard đã bày tỏ sự ấn tượng của mình với cựu sao Napoli, đồng thời khẳng định sẽ có những phương án khác nhằm giúp tiền vệ này phát huy thế mạnh:

Jorginho trả lời tin đồn chuyển sang Juventus - Bóng Đá

Jorginho luôn được trọng dụng dưới thời Sarri.

“Chúng ta đều biết cậu ấy tài năng năng thế nào sau mùa giải trước. Jorginho xử lý bóng rất thoải mái. Cậu ấy có thể nhận bóng ở những khoảng không rất hẹp và xử lý nó gọn gàng. Đáng nói hơn, cậu ấy làm được điều ấy một cách liên tục.”

  • Lampard ra tay + lương 100.000 bảng/tuần, sao trẻ “đổ gục” với Chelsea

  • Ba chàng lính ngự lâm này nên được ưu tiên trên hàng công Chelsea

“Nhưng với một cầu thủ, trình độ chuyên môn không phải là tất cả, và thái độ trên sân tập của Jorginho cũng là hàng đầu.”

“Cậu ấy có khả năng đẩy những người xung quanh mình lên, xốc tinh thần các đồng đội khi cảm thấy họ không làm việc đủ hiệu quả. Phải nói là tôi rất thích phẩm chất ấy.”

Jorginho agent not ruling out Chelsea midfielder following Sarri to Juventus - Bóng Đá

Với những tuyên bố mới của Lampard, tương lai sẽ là rất sáng với Jorginho.

“Trong 10 ngày làm việc chung, tôi rất ấn tượng với cậu ấy, chẳng thể đòi hỏi gì hơn nữa. Có cậu ấy trong đội hình là một điều may mắn.”

“Đã có những đối thoại giữa các thành viên thượng tầng đội bóng mùa trước về Jorginho. Khi ấy, tôi cũng ở đó. Là một cầu thủ, đôi khi mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn, và những cuộc trao đổi như vậy diễn ra mà không có mặt bạn.”

“Cậu ấy chơi ở một vị trí mà Sarri đặt niềm tin rất lớn vào cậu ấy. Nhưng không may điều đó lại trở thành chủ đề đàm tiếu. Nhưng giờ đây tôi là tân thuyền trưởng của CLB, và tôi có những ý tưởng mới. Chúng tôi có thể tìm những cách khác để tận dụng những phẩm chất của Jorginho.”

LAMPARD'S PRAISE FOR STRIKERS AND ENCOURAGEMENT FOR YOUTH - Bóng Đá

Lampard khẳng định rất ấn tượng với tài năng của Jorginho.

“Có thể tôi sẽ yêu cầu những thứ khác ở Jorginho so với Sarri. Cả Kante, Ross Barkley hay bất cứ cầu thủ nào khác ở Chelsea cũng vậy.”

“Đó là điều tôi muốn. Thực sự tôi đang rất để ý đến cậu ấy. Cậu ấy là cái tên đã khiến tôi ấn tượng rất nhiều trong 10 ngày qua.”

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply