Lịch thi đấu Giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2019

Lịch thi đấu Giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2019: Ngày 10/6, lượt đi giải bóng đá Nữ Vô địch quốc gia 2019 sẽ chính thức khởi tranh tại SVĐ 19-8, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Giải Bóng đá nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2019, với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, tiếp tục có 7 đội tham dự: Hà Nội, Phong Phú Hà Nam, Sơn La, Thành phố Hồ Chí Minh I, Thành phố Hồ Chí Minh II, Than Khoáng sản Việt Nam và TNG Thái Nguyên.

Các CLB nữ đều đã có sự chuẩn bị kĩ cho mùa giải 2019. Theo đó, TP.HCM I chính là đội bóng có sự đầu tư căn cơ nhất để chuẩn bị cho giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019. Còn nhớ ở trận chung kết năm ngoái, đội bóng này đã để thua Phong Phú Hà Nam ngay trên sân nhà vì không có lực lượng mạnh nhất.

Quyết không để lặp lại tình trạng tương tự, HLV Kim Chi và các học trò đã có chuyến tập huấn hơn 10 ngày đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng tại Hàn Quốc. Trong những này này, các cô gái TP.HCM I đã có một số trận đấu giao hữu và thu được kết quả khả quan, đồng thời mục tiêu cải thiện thể lực, tâm lý cũng đã được các cầu thủ hoàn thành.

Trong khi đó, Phong Phú Hà Nam cũng là ứng cử viên sáng giá và thầy trò ông Nguyễn Thế Cường cũng rất tự tin trong nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch. Động lực rất lớn của họ chính là việc Phong Phú Hà Nam đã ghi tên mình là nhà vô địch đầu tiên trong lịch sử giải nữ cúp Quốc gia – cúp LS 2019.

Giải Bóng đá nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2019 sẽ trở lại thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) để tính điểm, xếp hạng từ hạng Nhất đến hạng Bảy, giống như thể thức thi đấu đang được áp dụng tại các giải bóng đá chuyên nghiệp vô địch quốc gia.

Các trận đấu thuộc giai đoạn lượt đi sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến 01/7/2019 tại SVĐ 19 tháng 8 – TP. Nha Trang – tỉnh Khánh Hoà. Giai đoạn lượt về sẽ diễn ra từ ngày 13/9 đến 4/10/2019 tại SVĐ Hà Nam – TP. Phủ Lý – tỉnh Hà Nam.

Lịch thi đấu Giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2019


Chi Dân (Thành viên MXH Bongdanet)

Được đăng bởi: linknhacai12bet

 

Leave a Reply