Lộ diện đại gia đứng sau phá Real vụ Mbappe

http://linknhacai12bet.com Real Madrid không hề thiếu tiền, nhưng họ đang phải đối mặt với một bài toàn rất lớn trong việc tiếp cận chiêu mộ Kylian Mbappe.

Sau khi một mùa giải đầy biến động và không gặt hái được những kết quả như mong đợi, Real Madrid dự kiến sẽ có một cuộc thay máu mạnh mẽ trong mùa Hè tới. Cụ thể nhiều nguồn tin cho biết Los Blancos đã duyệt chi khoản tiền 200 triệu euro để mua sắm nâng cấp đội hình.

Lộ diện đại gia đứng sau phá Real vụ Mbappe - Bóng Đá

NIke sẽ giúp PSG giữ chân Mbappe.

Một trong những mục tiêu mà Real đang nhắm tới chính là Kylian Mbappe, tài năng trẻ đang chơi cực kỳ thăng hoa và là một phần không thể thiếu trên hàng công của PSG trong những năm gần đây.

  • Tiền vệ kiến tạo hơn cả Sterling thừa nhận bị phân tâm vì Arsenal

  • Thay Ozil, Arsenal giật mục tiêu “siêu tiền vệ” Real của Man Utd

Với PSG, họ không phải là một đội bóng thiếu tiền, nhưng vẫn phải đang cân nhắc bán đi những ngôi sao của mình trước sức ép bị FIFA phạt vì những quy định trong luật công bằng tài chính.

Tuy nhiên theo truyền thông Pháp, có lẽ bài toàn đối phó với FIFA của PSG sẽ sớm được giải quyết nếu như nhận được bản hợp đồng tài trợ mới từ Nike, hàng sản xuất dụng cụ thể thao nổi tiếng trên toàn cầu.

Hiện vẫn chưa rõ giá trị hợp đồng tài trợ của Nike dành cho PSG là bao nhiêu, chỉ biết rằng khoản tiền đó là đủ để PSG làm đẹp bảng báo cáo tài chính của mình để trình lên phía FIFA, qua đó vứt đi những sức ép phải bán đi những ngôi sao như Mbappe.

Video làm sao để chơi bóng như Kylian Mbappe.

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply