“Lời nguyền” phía sau chiếc áo 21 của Xuân Trường tại Buriram

http://linknhacai12bet.com Theo thống kê, số áo mới của Lương Xuân Trường tại Buriram mang 1 lời nguyền khiến bất cứ cầu thủ nào khoác lên mình cũng phải lo lắng.

Lương Xuân Trường đã chính thức cập bến CLB Buriram United (Thái Lan) theo dạng cho mượn 1 năm. Đây là cơ hội để tiền vệ gốc Tuyên Quang tích luỹ kinh nghiệm thi đấu ở một môi trường bóng đá chuyên nghiệp và cạnh tranh khắc nghiệt.

Lương Xuân Trường chọn chiếc áo số 21 tại Buriram.

Đến với Buriram, Lương Xuân Trường đã chọn số áo mới toanh – số áo 21 để khởi đầu cho một màu giải mới đầy hứa hẹn tại Thái Lan. Tuy nhiên, số áo này lại mang 1 lời nguyền khiến bất kỳ cầu thủ nào cũng phải ái ngại.

Cụ thể, theo thống kê đã có 5 cầu thủ từng chọn số áo 21 ở đội bóng chủ sân I-Mobile là: Chitpanya Tisud (mùa giải 2015/16), Prakit Deeporm (14/15), Leandro Torres (13/14), Juan Quero (12/13), Jirawat Makarom (11/12). Nhưng chỉ Jirawat Makarom trụ lại, còn những cầu thủ khác phải nói lời chia tay Buriram sau đúng 1 năm.

Lần lượt từ trái sang Prakit Deeporm, Juan Quero và Jirawat Makarom đã mặc chiếc áo 21 tại Buriram.

Vì thế, sẽ số áo này sẽ là một áp lực và cũng là động lực dành cho Trường “Híp”. Tuy nhiên, để biến những động lực ấy thành kỳ tích, tiền vệ gốc Tuyên Quang rất cần sự cố gắng để hoà nhập vào lối đá cũng như thói quen sinh hoạt của các cầu thủ nơi đây. Chưa kể, phong độ gần đây của số 6 ĐT Việt Nam là không mấy ấn tượng.

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply