Manchester United quay lại với mục tiêu cũ

http://linknhacai12bet.com Manchester United nhiều khả năng sẽ quay trở lại với mục tiêu đang chơi tại câu lạc bộ Dalian Yifang thuộc giải vô địch quốc gia Trung Quốc, Yannick Carrasco.

Tiền vệ người Bỉ từng được một số câu lạc bộ châu Âu như Manchester United, Arsenal hay Inter Milan cố gắng đưa anh về trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, tuy nhiên sau nhiều đồn đoán thì hiện tại anh vẫn đang là thành viên thuộc câu lạc bộ Dalian Yifang.

Manchester United quay lại với mục tiêu cũ - Bóng Đá

Carrasco đang muốn quay trở lại châu Âu.

Và theo tờ Corriere dello Sport, hiện tại AC Milan đang có những liên hệ để cố gắng đưa tiền vệ người Bỉ trở lại châu Âu mùa giải tới. Tuy nhiên, MU nhiều khả năng sẽ sớm quay trở lại với thương vụ này.

Vướng mắc lớn nhất trong việc đưa Carrasco về lại châu Âu là mức lương rất cao, rơi vào khoảng 10 triệu Euro/năm mà cầu thủ này đưa ra thật khó để đáp ứng. Đặc biệt là sau những gì Manchester United phải trải qua với trường hợp của Alexis Sanchez.

Carrasco từng chia sẻ về tương lai: “Tôi muốn trở lại châu Âu. Có một số câu lạc bộ đã quan tâm đến tôi”.

“Chúng tôi đã cố gắng tìm ra các hướng và cách giải quyết để tôi có thể được phép rời Dalian Yifang vào tháng 1. Nhưng tôi thật không hiểu nổi câu lạc bộ đang nghĩ gì. Họ muốn tôi ở lại nơi đây.”

“Tôi cảm thấy ổn tại Trung Quốc. Nhưng tôi đã đánh mất vị trí tại đội tuyển quốc gia Bỉ khi tôi chơi bóng tại đây. Với mức độ cạnh tranh tại giải đấu này thì điều đó sẽ luôn xảy ra nếu như tôi không được ra sân thường xuyên.”

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply