Nam Định quyết ‘gieo sầu’ cho HAGL ở vòng 24 V-League 2018

Đang trong cuộc đua trụ hạng, HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định gửi lời tuyên bố đanh thép đến đội khách HAGL ở vòng 24 V-League 2018 diễn ra cuối tuần này.

Nam Định đã có một trận hòa cực kỳ ý nghĩa trước Hải Phòng ngay tại Lạch Tray ở vòng 23 V-League 2018 qua đó nới rộng khoảng cách với đội cuối bảng là XSKT Cần Thơ là 3 điểm. Dẫu vậy, đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ chưa thể yên tâm với vị trí hiện tại và họ cần có thêm những chiến thắng ở 3 lượt đấu cuối cùng.

Chính vì thế, HLV Nguyễn Văn Sỹ tuyên bố sẽ đánh bại HAGL ở lượt đấu tiếp theo khi được thi đấu trên sân nhà Thiên Trường vào ngày 23/9 tới. “Trong hai trận đấu trên sân nhà sắp tới, chúng tôi bắt buộc phải thắng để hoàn thành mục tiêu cuối mùa giải. Bằng mọi giá chúng tôi phải có 3 điểm ở trận đấu tới gặp HAGL”, HLV trưởng Nam Định chia sẻ.

HAGL đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng về lực lượng và họ vừa đón nhận 3 thất bại liên tiếp và để lọt lưới tới 14 bàn. Do đó, lời tuyên bố của HLV Nguyễn Văn Sỹ là hoàn toàn có thể thực hiện được ở vòng 23 này.

Trận đấu giữa Nam Định và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 23/9 tới trên sân Thiên Trường. Ở trận lượt đi, HAGL đã có được chiến thắng vất vả 3-2 tại Pleiku. Do đó, Nam Định có cơ hội đòi lại món nợ cũ vào cuối tuần này.


Lộc Sơn (linknhacai12bet.com)

Được đăng bởi: linknhacai12bet

 

Leave a Reply