Người cũ Man Utd: “Hạ Man City không khó”

http://linknhacai12bet.com Tin vui cho các CĐV Liverpool, khi Wilfried Zaha đang rất tự tin vào khả năng cùng Crystal Palace đánh bại Manchester City một lần nữa.

Khi nhiều chuyên gia đều tin rằng Man Utd chính là rào cản khó khăn nhất dành Man City trong giai đoạn còn lại của mùa giải, thì các CĐV Liverpool vẫn có những cơ sở riêng để tin rằng Crystal Palace sẽ giúp họ ngáng đường Man Xanh trong cuộc đua vô địch.

Người cũ Man Utd:

Wilfried Zaha đang rất tự tin vào khả năng cùng Crystal Palace đánh bại Manchester City

Cụ thể Crystal Palace là đội bóng duy nhất từng đánh bại Man City ngay tại Etihad ở Premier League mùa này. Chia sẻ trước thềm trận đấu, Wilfried Zaha đang tỏ ra rất tự tin là anh và các đồng đội sẽ lại một lần nữa khiến Man City phải khóc hận.

  • Chân mệnh thiên tử sẽ lộ diện vào đêm nay?

  • Lộ bảng lương Arsenal – Ozil dẫn đầu với thu nhập khủng

“Họ chắc chắn rất muốn phục thù sau khi bị chúng tôi đánh bại. Chắc chắn chúng tôi sẽ chẳng thể để Man City có thể triển khai lối chơi như họ muốn. Chúng tôi sẽ bước vào trận đấu này với thể lực sung mãn nhất và chơi bao quát khắp sân để cố gắng phá vỡ hệ thống chiến thuật của họ. “

“Đối đầu với các đội bóng lớn, bạn sẽ cần phải tận dụng triệt để những cơ hội mà mình có. Ở lần gặp trước, chúng tôi đã làm được điều này và mang lại không ít bất ngờ cho họ. Tôi tin rằng chiến thuật này vẫn sẽ rất hữu dụng trong trận đấu lần này.”

Hiện Liverpool đang dẫn đầu Premier League với 82 điểm, nhưng quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch vẫn đang thuộc về Man City khi họ vẫn đá ít hơn 1 trận và chỉ kém 2 điểm.

Video phong cách chiến thuật của Man City

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply