Real: Vinicius và Odriozola trước cơ hội ra mắt ở La Liga

HLV Julen Lopetegui đã điền tên tiền đạo trẻ Vinicius Junior vào danh sách những cầu thủ Real Madrid trong trận đấu với Espanyol tại La Liga đêm nay.
Real: Vinicius và Odriozola trước cơ hội ra mắt ở La Liga
Vinicius chuyển đến Real trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua và đang thể hiện rất tốt trong các buổi tập của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Thế nhưng, khá ngạc nhiên là cầu thủ 18 tuổi chỉ được điền tên vào danh sách đội dự bị của Real thi đấu tại giải hạng 3 Tây Ban Nha.
Tuy nhiên, Vinicius đang có cơ hội rất lớn để ra mắt ở La Liga, khi mới đây anh được HLV Lopetegui điền tên vào danh sách những cầu thủ Real chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Espanyol trong khuôn khổ vòng đấu thứ 5.
Hiện tại, HLV Lopetegui vẫn chưa công bố chính thức danh sách 20 cầu thủ và dự kiến bản danh sách này sẽ được công khai vào sáng nay (giờ địa phương). Chính vì thế, vẫn chưa thể chắc chắn tuyệt đối về việc Vinicius được trao cơ hội. Trong trường hợp bị gạch tên vào phút chót, Vinicius sẽ phải đáp chuyến bay muộn tới Leon để kịp tham dự trận đấu giữa Real Madrid Castilla gặp Cultural Leonesa vào Chủ nhật.
Ngoài cầu thủ trẻ người Brazil, một tài năng khác của Real là Alvaro Odriozola nhiều khả năng cũng được trao cơ hội, khi đàn anh Dani Carvajal dường như đang gặp vấn đề về sức khỏe và không có mặt trong buổi tập mới đây.
 

Leave a Reply