Tăng giá mục tiêu hàng đầu thêm 2.5 triệu bảng, Arsenal vẫn bị chê nghèo

http://linknhacai12bet.com Arsenal đang gặp khó trong thương vụ chiêu mộ ngôi sao nơi hành lang cánh trái.

Trong thời gian gần đây, Arsenal đang ra sức chèo kéo ngôi sao trẻ người Scotland, Kieran Tierney chuyển đến Emirates thi đấu trong mùa giải tới. Nhưng việc đại diện đến từ Bắc London trả giá quá thấp đã khiến đội bóng chủ quản của Tierney, Celtic không đồng ý ngồi vào bàn đàm phán.

Nguồn tin từ tờ Football Scotland cho biết, Pháo thủ đồng ý trả thêm 2.5 triệu bảng so với số tiền 15 triệu bảng họ đưa ra ban đầu.

Arsenal bị Celtic từ chối thương vụ Kieran Tierney - Bóng Đá

Tierney nhiều khả năng sẽ lỡ hẹn với Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019.

Tuy nhiên, nỗ lực mới nhất này được cho là đã bao gồm cả 7,5 triệu bảng có thể được tính dựa trên năng lực của Tierney tại câu lạc bộ. Nhưng đội chủ sân Celtic Park hoàn toàn không đồng ý với đề xuất mà Á quân Europa League đưa ra, bởi họ nghi ngờ về khả năng tài chính hiện tại của Arsenal.

  • Đắng lòng! Arsenal sắp mất cái tên đầu tiên, 1 sao mai sáng giá

  • Arsenal có cơ hội bén duyên với “tình yêu 5 tháng” của mình vì 1 lý do

Được biết, số tiền được đại diện đến từ Premier Leauge hứa sẽ chi trả dựa trên việc ký hợp đồng thành công với Tierney cũng như cách câu lạc bộ hoạt động trong và ngoài nước.

Nhưng việc Pháo thủ không đủ điều kiện tham dự Champions League cũng như thành tích gần đây của họ ở đấu trường quốc nội đã khiến thượng tầng Celtic hoài nghi về các khoản thanh toán bổ sung. Vì vậy, nhiều nhiều khả năng họ sẽ giữ tài năng 22 tuổi ở lại câu lạc bộ thêm một mùa giải nữa và chờ đón những động thái mới ở các kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ tờ Football Scotland, Arsenal vẫn xem Tierney là mục tiêu hàng đầu và họ nhất định phải chiêu mộ bằng được anh trong phiên chợ hè 2019.

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply