TIẾT LỘ: Liverpool từ chối cơ hội lên truyền hình vì lý do này

http://linknhacai12bet.com Được Amazon tiếp cận, tuy nhiên câu lạc bộ Liverpool đã nói “không” với thỏa thuận.

Theo thông tin từ talkSport tiết lộ, Amazon đã tiếp cận Liverpool và ngỏ ý muốn quay một bộ phim tài liệu về đội bóng cho chuỗi phim tài liệu “All or Nothing”, sau khi chứng kiến thành tích ấn tượng của “Lữ đoàn đỏ” đầu mùa năm nay.

Ông chủ The Kop – John Henry tỏ ra khá thích thú với lời đề nghị và coi đây như một cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu Liverpool, tuy nhiên Jurgen Klopp thẳng thừng từ chối và thương vụ không thể thành công.

Amazon tiếp cận làm phim, Liverpool từ chối phũ phàng - Bóng Đá

Jurgen Klopp là người đứng sau quyết định từ chối Amazon.

Chuỗi phim tài liệu “All or Nothing” được thực hiện với mục đích đưa các câu lạc bộ thể thao danh tiếng đến gần với người hâm mộ hơn qua những thước phim hậu trường và cuộc sống ngoài sân cỏ của các cầu thủ. Chức vô địch của Manchester City đã xuất hiện trên loạt chương trình trên.

Các máy quay chuyên dụng sẽ được đặt xung quanh sân vận động của câu lạc bộ để quay lại không khí trên các khán đài. Bên cạnh đó là các máy quay trong khu vực tập luyện và khu ăn ở, góc máy về cuộc sống ngoài sân cỏ.

Cũng theo như talkSports, sau khi không thể thuyết phục Liverpool tham gia, Amazon được cho sẽ chuyển hướng sang Bayern Munich, câu lạc bộ của Bundesliga.

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply