Top ghi bàn, vua phá lưới V-League 2019: Bộ đôi HAGL tạm dẫn đầu

Cập nhật danh sách top ghi bàn, vua phá lưới V-League 2019: Sau 9 vòng đấu của V-League, vua phá lưới của giải đang bất ngờ thuộc về hai tiền đạo của HAGL.

CLB Phố Núi, HAGL đang thể hiện bộ mặt tích cực kể từ khi thay tướng ở vòng 7. HLV người Hàn Quốc Lee Tae-hoon đang giúp cho HAGL có được thành tích bất bại với 2 thắng và 1 hòa. Ở trận đấu cuối tuần qua, HAGL đã xuất sắc giành chiến thắng trước Viettel với ba bàn cách biệt ngay trên sân khách.

Với cú đúp có được ở trận đấu đó, tiền đạo ngoại binh Chevaughn đã tạm thời vươn lên dẫn đầu với 7 bàn thắng ở V-League năm nay. Đứng thứ hai trong cuộc đua này là tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson với 1 bàn kém hơn.

Xếp thứ 3 trong danhh sách vua dội bom là một tiền đạo khác của nhà ĐKVĐ Hà Nội, Paper Omar Faye với 5 bàn thắng. Với 4 pha lập công có được thì Văn Toàn (HAGL) đang chia sẻ vị trí thứ 4 với Jemie (Hải Phòng) và Trùm Tỉnh (Khánh Hòa).

Tiền đạo Văn Toàn cũng đang dẫn đầu danh sách nội binh “dội bom” nhiều nhất ở V-League tính đến hết vòng 9. Trùm Tỉnh của Khánh Hòa tạm thời xếp sau dù có cùng số pha lập công nhưng ít hơn về đường kiến tạo cho các đồng đội lập công.

Ở những vị trí tiếp theo thuộc về Anh Đức  (Bình Dương), Hải Huy (Quảng Ninh), Lê Văn Thắng (Thanh Hóa) cùng có được 3 pha lập công. Có thể thấy, cuộc đua vua phá lưới năm nay sẽ rất hấp dẫn khi khoảng cách cũng không quá lớn giữa các cầu thủ. Cùng chờ đợi cuộc đua hấp dẫn này ở những vòng đấu tiếp theo của V-League 2019.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của cuộc đua Top ghi bàn V-League mùa 2019 tại link: Top ghi bàn V-League 2019.


Hoàng Phúc (Thành viên MXH Bongdanet)

Được đăng bởi: linknhacai12bet

 

Leave a Reply