Trọng tài Trần Đăng Khoa của V.League qua đời vì tai nạn giao thông

Trợ lý trọng tài của V.League – ông Trần Đăng Khoa – mới đây đã qua đời vì một tai nạn giao thông tại Bình Dương.

Sáng nay (20/9), trên đường từ TP.HCM trở về nhà ở Bình Dương, Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa đã không may gặp phải tai nạn. Xe của ông đã va chạm với 1 xe máy khác đi ngược chiều. Dù lập tức được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương song trọng tài sinh năm 1981 đã không qua khỏi.

Ban Trọng tài và một số Giám sát trọng tài tại TP.HCM và Bình Dương đã tiến hành các thủ tục tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để đưa thi thể ông về với gia đình.

Chiều tối qua (19/9), ông Trần Đăng Khoa được Ban tổ chức phân công làm nhiệm vụ trợ lý trọng tài ở trận đấu giữa TP.HCM vs Sài Gòn FC thuộc khuôn khổ vòng 23 V.League 2018. Ông đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.

Trọng tài Trần Đăng Khoa của V.League qua đời vì tai nạn giao thông

Trợ lý trọng tài của V.League 2018 – ông Trần Đăng Khoa (ngoài cùng từ trái qua phải) không may qua đời vì tai nạn giao thông vào sáng nay (20/9)

Theo đánh giá của Trưởng ban phân công Trọng tài V.League – ông Nguyễn Văn Mùi – thì trọng tài Trần Đăng Khoa là một trợ lý có năng lực. Ông mới lên làm nhiệm vụ tại V.League từ mùa giải 2018 sau một thời gian dài công tác tại giải Hạng Nhất Quốc gia.

>>> Xem thêm: Tin tức V.League 2018 mới nhất

Việc trợ lý Đăng Khoa không may qua đời là một mất mát lớn đối với gia đình, đồng nghiệp, nền bóng đá Việt Nam cũng như người hâm mộ nước nhà.

 


Ẩn Danh (linknhacai12bet.com)

Được đăng bởi: linknhacai12bet

 

Leave a Reply