U19 Việt Nam sang Châu Âu “bổ túc”

Hướng tới vòng loại U19 Châu Á 2020 diễn ra vào tháng 11 tới đây, U19 Việt Nam sẽ sang Châu Âu để tập huấn.

Cùng với ĐTQG, U23 Việt Nam thì U19 Việt Nam cũng sẽ tập trung với mục đích rèn quân để chuẩn bị cho vòng loại U19 Châu Á diễn ra vào tháng 11 tới đây. U19 Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đi Châu Âu tập huấn.

Nòng cốt của U19 Việt Nam vẫn chủ yếu là những cầu thủ đã từng tham dự giải U18 Quốc Tế diễn ra tại Hong Kong vừa qua. Những cái tên như Nguyễn Nhĩ Khang, Nguyễn Thanh Khôi (HAGL), Kha Tấn Tài (Gia Định FC), Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Xuân Bình (SLNA), Võ Nguyên Hoàng (PVF) hay ‘Công Phượng mới’ Phạm Xuân Tạo (Đà Nẵng) vẫn là những người được chú ý và đặt nhiều kỳ vọng nhất.

Theo như thông tin đã có, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ hội quân từ ngày 20/5 tại Hà Nội và sau đó sẽ được VFF sắp xếp để sang Croatia tập huấn. 

Ở buổi lễ bốc thăm vòng đấu bảng của vòng loại U19 Châu Á trước đó, U19 Việt Nam rơi vào bảng J với các đối thủ là U19 Nhật Bản, U19 Mông Cổ và U19 Guam. Trong các đội bóng này, đại diện của Samurai xanh được đánh giá cao nhất. Các trận đấu vòng loại được diễn ra từ ngày 2 đến 10/11 tại Hà Nội.

Cũng tại buổi lễ, Lên đoàn bóng đá AFC cũng đã công bố thể thức thi đấu và lượt chọn. Theo đó, 11 đội bóng nhất mỗi bảng cùng 4 nhì bảng có thành tích tốt nhất (không tính chủ nhà) sẽ giành quyền tham dự. VCK U19 Châu Á sẽ được tổ chức tại Nhật Bản.

Lịch thi đấu vòng loại U19 châu Á 2020 sẽ được Bongdanet.vn cập nhật sớm nhất, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Lịch thi đấu U19 Việt Nam tại Vòng loại U19 châu Á 2020 (đang cập nhật…)

U19 Việt Nam sang Châu Âu bổ túc


Hoàng Phúc (Thành viên MXH Bongdanet)

Được đăng bởi: linknhacai12bet

 

Leave a Reply