“U22 Việt Nam không ai có chuyên môn như Công Phượng, Quang Hải; đặt niềm tin vào Thanh Hậu”

http://linknhacai12bet.com Đó là những nhận xét của HLV Phạm Minh Đức, một người rất có kinh nghiệm ở các giải trẻ Việt Nam.

Chiều 15/2, ĐT U22 Việt Nam với lực lượng gồm 23 cầu thủ, do ông Lưu Quang Điện Biên làm Trưởng đoàn, dưới sự dẫn dắt HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn đã lên đường sang Campuchia tham dự Giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019.

U22 Việt Nam đã lên đường tham dự U22 Đông Nam Á.

Trước khi sang Campuchia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã loại hai cầu thủ gồm Âu Dương Quân và Cao Tấn Hoài. Nhìn vào danh sách này, HLV Phạm Minh Đức chiia sẻ với Soha: “Tôi theo dõi và quan sát lứa cầu thủ này khá kỹ, từ khi họ còn thi đấu các giải trẻ Quốc gia như U17, U19 và U21. Phải thẳng thắn thừa nhận rằng, U22 Việt Nam hiện tại không có bất kỳ cá nhân nào có chuyên môn, trình độ và lối chơi tương tự như Quang Hải, Công Phượng hay Xuân Trường.”

Tuy nhiên, nhà cầm quân này đã đánh giá rất cao tiền vệ Phan Thanh Hậu, cầu thủ đang thuộc biên chế HAGL: “Trong thành phần của U22 Việt Nam hiện tại. Tôi đánh giá cao chất lượng và khả năng chuyên môn của tiền vệ Phan Thanh Hậu. Cậu ta sẽ là nhân tố chính của đội tuyển tại giải U22 lần này. Tôi thấy Hậu hội đủ mọi yếu tố để trở thành tiền vệ công xuất sắc trong tương lai.

Những cầu thủ do HAGL đào tạo nên, kỹ thuật thôi không cần bàn nữa, Thanh Hậu cũng tương tự vậy thôi. Khả năng kiểm soát bóng tốt của cậu ta cực kỳ tốt. Hơn nữa, Hậu chơi khá tự tin mỗi khi vào sân, những cú sút xa rất uy lực. Những đường chuyền dọn cỗ thông minh. Nhưng điểm hạn chế lớn nhất là sức mạnh và thể lực chưa được cải thiện.”

Ngoài Thanh Hậu thì danh sách U22 Việt Nam dự giải lần này rất ít những gương mặt nổi bật.

Theo lịch thi đấu, vào ngày mai 17/2, U22 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp U22 Philippines. Đánh giá về đối thủ này, HLV Phạm Minh Đức cho rằng thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có 3 điểm: “Tôi chưa có nhiều thông tin về U22 Philippines. Nhưng với đánh giá chủ quan của mình, U22 Việt Nam với kinh nghiệm dày dạn hơn sẽ giành chiến thắng ít nhất với tỷ số 3-1 trước đối thủ này ở trận ra quân.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Philippines sẽ được diễn ra vào lúc 16h ngày mai.

Được đăng bởi: 12Bet

 

Leave a Reply