U23 Việt Nam đặt mục tiêu đầu bảng D tại ASIAD sắp tới

Chia sẻ nhanh trong buổi phỏng vấn chiều nay, tiền vệ Phan Văn Đức tiết lộ rằng HLV Park Hang Seo và toàn đội đặt mục tiêu đứng đầu bảng D tại ASIAD 2018.

Hiện tại, đội tuyển Olympic Việt Nam đã di chuyển về sân Gò Đậu (Bình Dương) để tập luyện ít ngày trước khi bay sang tham dự Asiad 2018 trong những ngày tới. Và chiều nay, trong buổi phỏng vấn nhanh trước buổi tập, tiền vệ Phan Văn Đức đã tiết lộ một số thông tin quan trọng.

Tiền vệ thuộc biên chế SLNA tiết lộ: “Mục tiêu của toàn đội cùng HLV Park Hang Seo là vượt qua vòng bảng và tiến thẳng vào vòng trong tại ASIAD sắp tới. Giải đấu giao hữu vừa qua, đội đã có những thành công nhất định. Tuy nhiên, toàn đội cần nỗ lực hơn và quên đi niềm vui vừa qua để có thể hướng tới giải đấu quan trọng”.

Bên cạnh đó, tiền vệ Phan Văn Đức cũng đã chia sẻ nhanh về cuộc họp bầu ban cán sự đội tuyển trong sáng nay.

“Sáng nay, đội tuyển đã bầu anh Văn Quyết làm đội trưởng. Còn trung vệ Tiến Dũng và tiền vệ Xuân Trường sẽ là đội phó. Hầu hết mọi người đều ủng hộ anh Quyết trở thành đội trưởng và không ai có ý kiến nào khác” Văn Đức nói thêm.

Chia sẻ với báo giới trong buổi tập chiều nay, bên cạnh Văn Đức, Văn Toàn cũng đã có những phát biểu khiến người hâm mộ thêm tự tin.

Tiền đạo HAGL nói: “Sắp tới toàn đội sẽ khiến mọi người khá bất ngờ. Tất cả sẽ thấy một bộ mặt khác của đội tuyển”.

Được đăng bởi: linknhacai12bet

 

Leave a Reply