V.League, hạng Nhất QG, bán kết cúp QG đá trở lại khi nào sau khi hoãn?

Một thành viên ban tổ chức của VPF chia sẻ, dù Nhà nước chưa thông báo lễ quốc tang nhưng để thể hiện sự thương tiếc và kính trọng đối với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, BTC vẫn tạm dừng các giải đấu V.League, hạng Nhất QG và cúp QG.

Sáng ngày 21/9, nhân dân Việt Nam đau buồn trước thông tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã từ trần. Đây là một mất mát vô cùng to lớn của toàn dân tộc Việt Nam. Cũng vì lý do này mà được sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch cũng như Tổng cục TDTT, VFF và VPF đã thống nhất tạm dừng các giải đấu bóng đá do VFF và VPF tổ chức.

Cụ thể trong hai ngày 22, 23.9 và một số ngày tiếp theo, theo kế hoạch cũ sẽ có những giải đấu sau: Lượt 24 giải vô địch bóng đá quốc gia V.League 2018 trên 6 sân cỏ cả nước; trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia giữa B.Bình Dương vs Hà Nội; giải hạng Nhất quốc gia 2018: giải futsal, giải vô địch bóng đá nữ quốc gia.

Một thành viên ban tổ chức của VPF chia sẻ, dù Nhà nước chưa thông báo lễ quốc tang nhưng để thể hiện sự thương tiếc và kính trọng đối với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nên BTC vẫn tạm dừng các giải đấu. Kế hoạch thi đấu tiếp theo sẽ được VFF và VPF tính toán nhằm đảm bảo quy trình chung của toàn bộ hệ thống thi đấu các giải đấu này.

Được biết, để đảm bảo cho các đội bóng tham dự các giải đấu Chuyên nghiệp Việt Nam, BTC sẽ không lui lại quá lâu thời gian tổ chức, có thể là ngay sau Lễ Quốc tang. Điều này cũng phù hợp với thực tế khi các đội khách đến sân thi đấu ở địa phương khác đang phải chi ra một khoản tiền không nhỏ để duy trì phí ăn ở, sinh hoạt và một số kinh phí phát sinh.

Bongdanet.vn sẽ cập nhật ngay Lịch thi đấu vòng 24 V.League, lịch thi đấu hạng Nhất, lịch bán kết lượt về cúp QG 2018 khi nhận được thông tin mới. Xin cảm ơn Quý độc giả!


hung yen- Thành viên cộng đồng (linknhacai12bet.com)

Được đăng bởi: linknhacai12bet

 

Leave a Reply