Văn Thanh nghỉ đến hết mùa, HAGL gặp khó trong cuộc đua trụ hạng

Sau 3 trận thua liên tiếp, HLV Dương Minh Ninh phải thừa nhận HAGL khó tránh khỏi cuộc đua trụ hạng. Không những vậy, đội bóng phố Núi còn đón nhận tin xấu từ Văn Thanh.

HAGL bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ ASIAD 2018 khi những cầu thủ trở về tự đội tuyển Olympic Việt Nam không có được thể lực tốt nhất. Xuân Trường đã nghỉ liên tiếp 3 vòng đấu, Văn Thanh cũng gặp chấn thương khá nặng, đó là một trong những lý do khiến cho đội bóng phố Núi nhận 3 thất bại liên tiếp ở V-League 2018 vừa qua. Trong đó có 2 trận thua trên sân nhà Pleiku.

Sau trận thua Hà Nội FC ở vòng 23 vừa qua, HLV Dương Minh Ninh chia sẻ: “Sau 3 trận thua, mọi chuyện trở nên rất khó khăn. Mục tiêu (top 5 – PV) không đạt được rồi, giờ chạy suất trụ hạng chứ không phải đơn giản. HAGL phải cố gắng tập trung cho 3 trận đấu sắp, đặc biệt là cuộc đọ sức với Nam Định”.

Công Phượng và các đồng đội sẽ có chuyến hành quân ra làm khách đầy khó khăn trước Nam Định, nhưng quyết tâm giành 3 điểm trên sân Thiên Trường. Tuy vậy, đội bóng phố Núi lại không có được lực lượng tốt nhất. Theo thông tin mới nhất, Văn Thanh có thể sẽ phải nghỉ thi đấu hết 3 trận còn lại của mùa giải V.League 2018.

Ở trận đấu gặp CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất tại vòng 22 V.League, tiền vệ Vũ Văn Thanh của HAGL đã gặp chấn thương. Kết quả chụp MRI cho thấy Văn Thanh bị tổn thương nhẹ gân cơ bắp gối phải và dãn dây chằng chéo trước. Chấn thương đã khiến cầu thủ gốc Hải Dương phải nghỉ trận đấu quan trọng gặp Hà Nội FC (thua 3-5) tại vòng 23 V-League vừa qua. Sự thiếu vắng Văn Thanh sẽ giúp cho HAGL gặp khó khăn ở 3 trận đấu còn lại của mùa giải.


Lộc Sơn (linknhacai12bet.com)

Được đăng bởi: linknhacai12bet

 

Leave a Reply