Xem trực tiếp Long An vs Hà Nội B, 15h 22/9 ở đâu?

Trực tiếp Long An vs Hà Nội B, 15h 22/9: Cập nhật link xem trực tiếp trận đấu giữa Long An vs Hà Nội B thuộc vòng 17 Giải hạng Nhất QG 2018 hôm nay.

 Vòng 17 Giải hạng Nhất QG 2018 sẽ tạm hoãn vì Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang (lịch đá lại sẽ được cập nhật sớm nhất)

Cuộc đối đầu giữa 2 đội hứa hẹn vẫn sẽ rất hấp dẫn bởi Hà Nội B vẫn còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch. Đoàn quân HLV Phạm Minh Đức đang có 30 điểm đứng nhì bảng xếp hạng và kém đội đầu bảng là Viettel có 5 điểm trong khi vẫn còn 2 vòng đấu. Do đó, Hà Nội B thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trước Long An.

Trong khi đó, Long An không còn cơ hội để cạnh tranh suất lên hạng và họ đã an bài. Để có cơ hội tham dự giải đấu cao nhất Việt Nam thì đoàn quân HLV Phan Văn Giàu phải đợi mùa giải sau. Dẫu vậy, Long An vẫn có lý do để đánh bại Hà Nội B bởi họ thi đấu trên sân nhà và là dịp để họ tri ân các CĐV Long An. Ở vòng đấu cuối cùng, đoàn quân HLV Phan Văn Giàu sẽ làm khách trước Bình Phước.

Khi cơ hội đã đến với Hà Nội B thì họ sẽ không bỏ qua dù phải đá trên sân khách. Chính vì thế, cuộc đối đầu giữa Long An vs Hà Nội B diễn ra lúc 15h00 ngày 22/9 hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên TTTV lúc 15h00 hôm nay, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

>>> Link xem trực tiếp Long An vs Hà Nội B


Lộc Sơn (linknhacai12bet.com)

Được đăng bởi: linknhacai12bet

 

Leave a Reply